Vé máy bay hãng Korean Air


Korean Air là hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc, có trụ sở chính đặt ở Sân bay Quốc tế Incheon (chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế) và trung tâm vận hành nội địa tại sân bay Quốc tế Gimpo. Hãng hoạt động trên các tuyến bay kết nối châu Âu, Châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Úc.

Trong nhiều năm trở lại đây, Korean Air đã không ngừng cải thiện, nâng cấp phi đội bay để giành được nhiều giải thưởng giá trị. Điển hình là năm 2005, Korean Air được tổ chức Vận tải Hàng không Thế giới Air Transport World trao giải thưởng Phoenix Award, được một tạp chí uy tín bầu chọn là một trong những hãng hàng không tốt nhất Châu Á, hai lần nhận giải thưởng Mercury Award. Korean Air là hãng hàng không duy nhất tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo không gian vũ trụ.

ve may bay korean air gia re

Đội bay, mạng đường bay của Korean Air

Tính đến cuối năm 2014, hãng Korean Air đã sở hữu tổng cộng 148 máy bay với những chiếc phi cơ hiện đại, sử dụng công nghệ hàng đầu trong ngành hàng không như Boeing 737-900ER, Boeing 777-300ER, Boeing 737-800, Boeing 747-400, Boeing 777-200ER, Airbus A330-300, Airbus A380-800…

Về mạng lưới đường bay, Korean Air đã mở rộng địa bàn hoạt động khắp thế giới với số lượng chuyến bay đáng kể đến 12 thành phố nội địa và 125 thành phố thuộc 45 quốc gia khác nhau.

Săn vé máy bay hãng Korean Air tại vemaybayaeroflot.com

Là một trong những đại lý không chỉ cung cấp loạt vé máy bay giá rẻ hãng Korean Air mà còn từ nhiều hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới, phòng vé Aeroflot sẽ mang lại cơ hội dễ dàng hơn cho quý khách hàng trên hành trình tìm kiếm những tấm vé máy bay giá tốt. Ngoài việc liên hệ với nhân viên chúng tôi thì bạn cũng có thể tiến hành đặt vé trực tuyến với các thao tác ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình tư vấn mọi vấn đề phát sinh khi đặt vé, bạn sẽ luôn hài lòng khi tìm đến phòng vé chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với phòng vé Aeroflot chúng tôi để sở hữu cho mình hành trình ưng ý.

Vé máy bay korean air vietnam koreanairvn

Vé máy bay Korean Air giảm giá

Vé máy bay Korean Air giá rẻ

Vé máy bay Korean Air khuyến mãi

Vé máy bay Korean Air hai chiều

Vé máy bay Korean Air một chiều

16/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...